Trường THPT Đặng Thúc Hứa với hoạt động "Xuân Yêu Thương 2022"

Thứ năm - 07/04/2022 05:45
Trong hành trình chia sẻ và kết nối, Trường THPT Đặng Thúc Hứa phối hợp với đoàn trường phát động chương trình "Xuân Yêu Thương 2022"! Hành trình "Xuân Yêu Thương 2022" không chỉ dừng lại ở việc trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, mà còn đi đến trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường THCS trong vùng tuyển sinh của nhà trường.
CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG 2022
Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy về giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn đón xuân Nhâm Dần; với mong muốn chia sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn, Trường THPT Đặng Thúc Hứa phát động chương trình “Xuân Yêu thương 2022” ngày 10/1/2022 đến ngày 24/1/2022.
Chương trình đã nhận được sự ủng hộ, chia sẻ từ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh các em học sinh và một số cựu học sinh. Tổng số tiền thu được: 40.900.000 đồng (danh sách kèm theo). Trong đó:
- Các CBGVNV: 10.100.000
- Học sinh toàn trường: 13.316.000
- Hội phụ huynh: 12.000.000.
- Cựu học sinh: 4.600.000.
- Đoàn trường (hỗ trợ thêm): 884.000.
Chương trình dự kiến trao gần 8 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường và  học sinh THCS tại một số trường trong vùng tuyển sinh.
Thay mặt cho BGH nhà trường, xin được trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, chia sẻ của các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường; các bậc phụ huynh và các em học sinh.
Để tăng giá trị, số lượng các phần quà; Nhà trường rất hi vọng chương trình có thể nhận được thêm sự chung tay giúp sức của các tổ chức, cá nhân ngoài nhà trường. Nếu có thể chia sẻ cùng các học sinh có hoàn cảnh khó khăn xin vui lòng liên lạc với cô Nguyễn Thị Nga – phụ trách chương trình qua số điện thoại 0945.020387.
Nhà trường sẽ tổ chức buổi trao quà đầm ấm, ý nghĩa cho các bạn học sinh. Món quà dù nhỏ bé đến đâu cũng mang trong mình những giá trị yêu thương lớn lao. Mong yêu thương, bình an lấp đầy mọi trái tim, niềm vui tràn đầy trong xuân mới với mọi người!

- BAN TỔ CHỨC -