Trường THPT Đặng Thúc Hứa với hoạt động "Xuân Yêu Thương 2021"

Thứ năm - 07/04/2022 06:11
Trong hành trình "Xuân Yêu Thương 2021", trường THPT Đặng Thúc Hứa đã trao 30 suất quà cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, bên cạnh đó các CBGV nhà trường đã vượt gần 250km đến để trao quà cho học sinh 2 điểm trường Na Lợt, Na Hỷ - Trường Tiểu học Nhôn Mai – huyện Tương Dương.

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN YÊU THƯƠNG 2021!


            Với mong muốn chia sẻ cùng những hoàn cảnh khó khăn, Trường THPT Đặng Thúc Hứa phát động chương trình “Xuân Yêu thương 2021” ngày 9/1/2021 đến ngày 30/1/2021.
            Với sự ủng hộ, đồng hành của các thầy cô giáo, các anh chị cựu học sinh, các em học sinh trường THPT Đặng Thúc Hứa. Ngoài các vật phẩm, chương trình huy động được tổng số tiền: 35.857.000 - Ba lăm triệu tám trăm năm bảy ngàn đồng - (Có danh sách cá nhân, tổ chức kèm theo).
            Ngày 17/1/2021; Vượt quãng đường gần 250 km, Chương trình đã tổ chức trao quà cho học sinh 2 điểm trường Na Lợt, Na Hỷ - Trường Tiểu học Nhôn Mai – huyện Tương Dương. Những chiếc áo ấm, mũ ấm, ủng, dép, tất … cùng nụ cười đã góp phần sưởi ấm mùa đông biên giới.
            Ngày 2/2/2021, Chương trình trao 30 phần quà với giá trị 565.000/ 1 suất tặng cho 30 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường THPT Đặng Thúc Hứa. Những món quà tuy giá trị không lớn nhưng là sự chia sẻ của thầy cô, bạn bè, các anh chị cựu học sinh với mong muốn các em sẽ nỗ lực, vươn lên vượt qua khó khăn để hướng tới những điều tốt đẹp nhất.
            Dự kiến ngày 5/2/2021; Ban giám hiệu nhà trường của đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên sẽ trực tiếp đến chúc tết và tặng quà 2 gia đình học sinh trường THPT Đặng Thúc Hứa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
            Nguồn kinh phí còn lại 6.544.000 sẽ được sử dụng để mua bổ sung sách kĩ năng sống, sách văn học… tại phòng đọc học sinh trường THPT Đặng Thúc Hứa góp phần tạo điều kiện để các em nâng cao văn hoá đọc trong nhà trường. Danh mục sách bổ sung sẽ được công bố công khai tại Bản tin yêu thương khi đã hoàn thành.
Chương trình Xuân Yêu Thương 2021 cơ bản đã khép lại, Thay mặt Ban tổ chức chương trình tôi xin được thông báo các hoạt động và tổng kết thu chi chương trình (đến thời điểm 2/2/2021). Những nội dung chưa hoàn thành sẽ được báo cáo bổ sung sau.
Xin được gửi lời cảm ơn vô cùng sâu sắc đến sự ủng hộ, chia sẻ, đồng hành của Công đoàn, Đoàn trường THPT Đặng Thúc Hứa; các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, các cựu học sinh cùng toàn thể học sinh trường THPT Đặng Thúc Hứa, các cá nhân đã đồng hành hỗ trợ chương trình các vật phẩm, dịch vụ ưu đãi cũng sự sự đón tiếp nhiệt tình trong quá trình thực hiện.
Một lẫn nữa xin chân thành cảm ơn và kính chúc mọi người, mọi nhà thật nhiều sức khoẻ, bình an, năm mới Tân Sửu an khang thịnh vượng.
 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

GIỚI THIỆU
khuon vien truoc
Trường THPT Đặng Thúc Hứa được thành lập năm 1975, tiền thân là Trường cấp 3 vừa học vừa lao động sản xuất. Hiện nay trường đóng chân trên địa bàn xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương.
THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn cổng thông tin điện tử Trường THPT Đặng Thúc Hứa thế nào?

logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi