Lễ mít tinh kỉ niệm ngày 26/3

Thứ ba - 29/03/2022 11:23
Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, mà cần hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay” lời bài hát như một thông điệp của toàn thể nhân dân Việt Nam muốn gửi đến những thế hệ thanh niên hôm nay và cũng là khát vọng của tuổi trẻ Việt Nam: Khát vọng vươn lên, khát vọng cống hiến không cần đòi hỏi. 91 năm phát triển; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh luôn là cánh tay phải; là đội hậu bị tin cậy của Đảng.

Tháng 3 – Tháng màu xanh, tháng của nhiệt huyết; cống hiến và sức trẻ. Có thể người ta có thể dành nhiều tên gọi khác nhau cho tháng 3 này, nhưng với trái tim thế hệ trẻ Bác Hồ - Tháng 3 được gọi đầy đủ và trọn vẹn bằng tên gọi Tháng THANH NIÊN.
Tuổi trẻ đầy sắc màu; rộn tiếng ca. Hòa cùng nhịp đập với trái tim tuổi trẻ cả nước, sáng ngày 26/3/2022 Đoàn trường THPT Đặng Thúc Hứa tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập ĐOÀN Thanh niên Cộng sản Việt Nam (26/3/1931 - 26/3/2022) tuyên dương đoàn viên xuất sắc năm 2022.
Thành phần tham gia gồm toàn thể: CBGVNV và học sinh toàn trường.
Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các đoàn viên, thanh niên trong nhà trường
 Sau phần nghi thức là diễn văn khai mạc buổi lễ và đại diện Ban giám hiệu
 nhà trường lên phát biểu chúc mừng, chỉ đạo công tác Đoàn và đoàn viên trong nhà trường.
Quá trình hoạt động Đoàn trường ghi nhận sự đóng góp của nhiều thế hệ cán bộ Đoàn, để tri ân những đóng góp của các thế hệ cựu bí thư đoàn trường THPT Đặng Thúc Hứa, Ban cháp hành đoàn trường đã trao những phần quà lưu niệm cho các cựu cán bộ Đoàn.
Bên cạnh đó BCH Đoàn trường cũng tuyên dương những đoàn viên tiêu biểu và trao giải các cuộc thi cho các cá nhân và tập thể các chi đoàn.Buổi mít tinh diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, tuổi trẻ trường THPT Đặng Thúc Hứa xin hứa tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, góp phần vào sự phát triển của nhà trường, trở thành công dân có ích của xã hội.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

GIỚI THIỆU
khuon vien truoc
Trường THPT Đặng Thúc Hứa được thành lập năm 1975, tiền thân là Trường cấp 3 vừa học vừa lao động sản xuất. Hiện nay trường đóng chân trên địa bàn xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương.
THĂM DÒ Ý KIẾN

Theo bạn cổng thông tin điện tử Trường THPT Đặng Thúc Hứa thế nào?

logo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi