Danh sách cựu học sinh của trường ủng hộ Quỹ Khuyến học năm 2021

Chủ nhật - 10/04/2022 22:57
Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Khuyến học trường THPT Đặng Thúc Hứa, từ ngày 25/02/2021 đến ngày 05/4/2022 các thế hệ Cựu Học Sinh của trường đã nhiệt tình ủng hộ, với số tiền nhận được là 283639000 đồng.
Nhà trường rất ghi nhận và cảm ơn các tấm lòng của các thế hệ cựu học sinh luôn hướng về trường. Dưới đây là danh sách các cá nhân và tập thể các lớp đã ủng hộ Quỹ khuyến học của nhà trường từ ngày 25/02/2022 đến ngaỳ 05/04/2022.
Hội khuyến học chân thành cảm ơn các thế hệ cựu học sinh và các cán bộ giáo viên nhà trường đã nhiệt tình kết nối các em và nhà trường. Xin chúc các em thế hệ học sinh trường THPT Đặng Thúc Hứa luôn dồi dào sức khỏe, cuộc sống tràn ngập niềm vui và thành công trên mọi lĩnh vực!
P/s: Chi tiết danh sách ủng hộ vui lòng xem dưới các file tổng hợp của các GVCN!