TRƯỜNG THPT ĐẶNG THÚC HỨA VỚI PHONG TRÀO XÂY DỰNG TRƯỜNG HỌC MỚI

Thứ bảy - 23/04/2022 01:17
Chuyển đổi số trong dạy học, từng bước tiếp cận cuộc cách mạng 4.0 đang trở thành hiện thực tại trường THPT Đặng Thúc Hứa.
Sự đồng tình ủng hộ của các bậc phụ huynh, trong năm học 2021 -2022 nhà trường đã vận động các bậc phụ huynh của các lớp và đã lắp đặt tivi tại 16/30 lớp học. Với tinh thần trách nhiệm của thầy cô, cùng với sự đồng tình ủng hộ của các em học sinh và các bậc phụ huynh, Đây chính là động lực thúc đẩy nhà trường ngày càng  phát triển.