CỰU HỌC SINH KHÓA 1998 - 2001 TRAO TẶNG PHÒNG HỌC ĐIỂN HÌNH

Thứ sáu - 22/04/2022 11:20
Ngày 28/9/2021, đại diện cựu học sinh khóa 1998 -2001 đã trao tặng cho trường THPT Đặng Thúc Hứa món quà nhân kỉ niệm 20 năm ngày ra trường!
Các anh, chị cự học sinh đã tặng nhà trường một phòng học điển hình - Với tổng trị giá là 80000000 đồng (Tám mươi triệu đồng). Phòng học được trang bị đầy đủ 1 bộ máy vi tính, 1 màn hình Tivi và 1 bảng  trắng, 2 cái điều hòa.
Tập thể nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các cựu học sinh đã luôn hướng về và đồng hành cùng nhà trường, để xây dựng trường Đặng Thúc Hứa ngày một khang trang và phát triển hơn!